Niêu cá kho 4 kg

Từ lâu làng Vũ Đại thuộc xã Hòa Hậu( tên cũ là Nhận Hậu), huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam nổi tiếng với nghề truyền thống cá trắm kho tiêu. Tại đây những niêu cá kho thơm ngon, chất lượng được tạo ra từ quy trình kho cá truyền thống khá cầu kỳ và nhiều thời gian, nhiều nguyên liệu gia vị đi kèm được các nghệ nhân ở đây lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo an toàn.

Niêu cá kho làng Vũ ĐạiNiêu cá kho làng Vũ Đại

Chi tiết sản phẩm niêu cá kho 4 kg

Niêu cá kho 4 kg bao gồm 4 kg cá tươi kho cùng với các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như gừng, giềng, ớt, hành khô, nước cốt chanh, tương,…Và để hoàn thiện được niêu cá kho đậm đà, thơm ngon thì khâu chọn niêu đất để kho cá phải hết sức cẩn thận, được chọn mua từ nguồn gốc ở Nghệ An, Thanh Hóa bởi đất ở đây có thể đảm bảo độ bền trong suốt quá trình kho cá từ 16- 24h.

Niêu cá kho 4 kg là sản phẩm phù hợp dành cho gia đình khoảng 9- 12 người trong bữa cơm gia đình.

DASAVINA- Công ty TNHH thương mại đặc sản Việt Nam tự hào là cơ sở mang đến cho người tiêu dùng món cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng ngon, chất lượng với thịt chắc – xương nhừ mang đến bữa cơm gia đình ấm cúng, ngon miệng và trở thành món quà biếu ý nghĩa hay thực đơn trong các bữa tiệc cưới, tiệc gia đình.

Giá niêu cá kho 4 kg: 1.100.000đ

Đánh giá post