Giới thiệu về cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA

Cá kho làng Vũ Đại là thương hiệu chung cho nghề kho cá cổ truyền của làng Vũ Đại, có nhiều cơ sở kho cá trong làng, có những cơ sở kho cá rất ngon và làm ăn chân chính. Có những cơ sở làm ăn chộp giật và chất lượng kém, làm ảnh hưởng đến thương hiệu chung của làng. Công ty Đặc Sản Việt Nam ra đời nhằm lấy lại hình ảnh đẹp món cá kho cổ truyền trong mắt thực khách. Với lòng cốt là 16 nghệ nhân giỏi nhất của làng, với cái tâm trong sáng và tình yêu với món cá kho cổ truyền do ông cha để lại, luôn cho ra lò những niêu cá kho có chất lượng ngon nhất và đồng đều nhất. Chính vì muốn giữ gìn xây dựng hình ảnh tốt đẹp thêm cho món cá kho cổ truyền của làng Vũ Đại, Công ty Đặc Sản Việt Nam với Thương hiệu DASAVINA cam kết:

  • Sản phẩm 100% là  cá trắm đen nuôi ốc
  • Cam kết trả lại tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm
  • Khẳng định chất lượng ngon nhất trong làng. Nếu ai mua niêu cá ở nơi khác ngon hơn thì công ty sẽ cảm ơn người đó và biếu không 1 niêu cá Thương hiệu DASAVINA

Để mua được đúng niêu cá kho làng Vũ Đại Thương hiệu DASAVINA quý khách cần xem xét những điều sau:

1. Về bao bì:

– Bao bì của công ty là bao bì đẹp nhất làng nghề hiện nay. Hộp carton được in màu sắc nét và cán nilon giúp cho bao bì luôn sạch sẽ và chống thấm nước.

– Trên hộp carton có in ảnh màu giám đốc công ty và hình ảnh 16 nghệ nhân giỏi nhất trong làng.

– Trên hộp carton có lời giới thiệu và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

– Trên hộp carton có in logo DASAVINA.

 

DASAVINA là thương hiệu thực phẩm uy tín của công ty Đặc Sản Việt Nam

DASAVINA là thương hiệu thực phẩm uy tín của công ty Đặc Sản Việt Nam

2. Về chất lượng

Vì cá kho thương hiệu DASAVINA  làm bằng 100% cá trắm đen nuôi ốc nên chất lượng hoàn toàn vượt trội so với cá trắm cỏ của 1 số cơ sở khác.  Miếng cá rất rắn chắc và mùi thơm hấp dẫn.

– Khi lấy đũa dằm miếng cá ra thì miếng cá sẽ vỡ ra theo từng thớ cá rất rõ ràng, cá trắm cỏ thì không tách rõ được từng thớ cá do thịt cá trắm cỏ không chắc như cá trắm đen (Đây là dấu hiệu quan trọng nhất mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm)

Đĩa cá kho trắm đen có thể tách các thớ cá 1 cách dễ dàng

Đĩa cá kho trắm đen có thể tách các thớ cá 1 cách dễ dàng

Xem thêm: