Niêu cá kho 1 kg

Từ lâu làng Vũ Đại thuộc xã Hòa Hậu( tên cũ là Nhận Hậu), huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam nổi tiếng với nghề truyền thống cá trắm kho tiêu. Tại đây những niêu cá kho thơm ngon, chất lượng được tạo ra từ quy trình kho cá truyền thống khá cầu kỳ và nhiều thời gian, nhiều nguyên liệu gia vị đi kèm được các nghệ nhân ở đây lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo an toàn.

Niêu cá kho làng Vũ ĐạiNiêu cá kho làng Vũ Đại

Chi tiết sản phẩm niêu cá kho 1 kg

Niêu cá kho 1 kg bao gồm 1 kg cá trắm đen tươi kho cùng với các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như gừng, giềng, ớt, hành khô, nước cốt chanh, tương,…Và để hoàn thiện được niêu cá kho đậm đà, thơm ngon thì khâu chọn niêu đất để kho cá phải hết sức cẩn thận, được chọn mua từ nguồn gốc ở Nghệ An, Thanh Hóa bởi đất ở đây có thể đảm bảo độ bền trong suốt quá trình kho cá từ 16- 24h.

Đặc biệt, niêu cá kho 1 kg không phải làm từ cá trắm đen nặng 1 kg mà là trọng lượng 1 kg thịt cá ngon từ con cá có trọng lượng 3 kg trở lên.

Niêu cá kho 1 kg là sản phẩm phù hợp dành cho những gia đình ít người khoảng 2- 3 người hoặc mua về ăn thử để cảm nhận hương vị và chất lượng của món cá kho làng Vũ Đại nổi tiếng.

Giá niêu cá kho 1 kg: 500.000đ.

5/5 - (1 vote)
Ẩm thực Việt Nam !

Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với nhiều món ăn và đặc sản nổi tiếng. Khám phá những món ăn ngon nhất ngay để tạo cho gia đình bạn những thực đơn hàng ngày hấp dẫn