Quà Tết cho nhân viên nên tặng gì? Kinh nghiệm từ thương hiệu Quà Tết Việt

Mỗi dịp cuối năm, vấn đề quà Tết cho nhân viên lại khiến các doanh nghiệp/ tổ chức/ công ty khá đau đầu. Vấn đề lựa chọn quà tặng, vấn đề tài chính luôn luôn hiện hữu. Tuy nhiên, quà Tết cho nhân viên vẫn là một phần không thể thiếu trong văn hóa doanh nghiệp. Vì vậy, hãy cùng tham khảo kinh nghiệm lựa chọn quà Tết tặng cán bộ, nhân viên trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết cho nhân viên

Trong doanh nghiệp, không thể phủ nhận vai trò quan trọng của đội ngũ cán bộ nhân viên. Mỗi nhân viên mới chính là mảnh ghép không thể thiếu tạo nên cả một bộ máy hoạt động trơn tru, có hiệu quả. Trong một năm thì Tết chính là dịp để công ty thể hiện sự quan tâm, tri ân, hay đơn giản chỉ là sự sự động viên đến nhân viên của mình. Hình thức thể hiện đơn giản và ý nghĩa nhất chính là qua những món quà Tết kèm theo những lời chúc tốt đẹp.

Tặng quà Tết cho nhân viên từ lâu đã không chỉ còn là một nghi thức mà đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp. Qua đó, giúp mỗi tổ chức, công ty thể hiện được sự chuyên nghiệp, chu đáo, quan tâm hết lòng đến nhân viên của mình. Đặc biệt là trong văn hóa của người Việt, được nhận những món quà Tết giúp chúng ta cảm nhận được sự quan tâm trân trọng, tình yêu thương và khẳng định được giá trị của mình.

Tặng quà cho nhân viên là việc làm có ý nghĩa quan trọng vào dịp Tết

Tặng quà cho nhân viên là việc làm có ý nghĩa quan trọng vào dịp Tết

Trong một công ty, những món quà Tết trao đi thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời đối với đội ngũ nhân viên. Từ đó, nhân viên sẽ có thêm tình cảm, sự gắn bó dành cho công ty. Đây có thể coi như một quà giúp đội ngũ nhân viên có thêm động lực phấn đấu, đem về những thành tích tốt hơn cho công ty trong năm mới.

Đồng thời, món quà Tết dù ít hay nhiều cũng góp phần cho cái Tết của nhân viên thêm đủ đầy hơn. Đó là sợi dây gắn kết tinh thần. tình cảm, yêu thương. Qua đó giúp gắn kết mối quan hệ giữa nhân viên và doanh nghiệp. Chưa kể đến, những công ty đầu tư về mặt quà Tết, có những thiết kế quà Tết độc đáo còn là một cách marketing hữu hiệu trong dịp đầu năm.

Nhắc đến quà Tết cho nhân viên thì đây là một việc rất quan trọng mà không một tổ chức, doanh nghiệp nào từ nhỏ đến lớn được bỏ qua và xem nhẹ. Món quà có thể to nhỏ tùy vào số lượng nhân viên và tình hình tài chính của công ty, nhưng nó phải xuất phát từ tình cảm chân thành và quan trọng hơn hết nó đại diện được cho sự quan tâm và tinh thần của doanh nghiệp.

Tính toán chi phí mua quà Tết cho nhân viên sao cho hợp lý?

Kinh phí là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi mua quà Tết cho nhân viên. Cân đối kinh phí như thế nào? Hạch toán ra sao? Có xuất hóa đơn không và kê khai chi tiêu như thế nào? là những câu hỏi thường xuyên được đặt ra. Vậy nội dung sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Mua theo combo quà Tết

Thứ nhất, bài toán tiết kiệm mà hiệu quả luôn là một bài toán quan trọng. Để tiết kiệm chi phí mua quà Tết cho nhân viên thì bạn nên đặt mua quà Tết theo combo với số lượng lớn. Như vậy không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tối giản hóa công việc mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí với những ưu đãi từ nhà cung cấp. Mua combo quà Tết sẽ bao gồm đầy đủ các sản phẩm cơ bản trong một phần quà cho nhân viên. Vì vậy, doanh nghiệp cũng không cần cử nhân sự xem xét lựa chọn thành phần quà cho hợp lý. Đây cũng là giải pháp được đa số tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn lựa chọn vì sự tiện lợi.

Mua quà Tết cho nhân viên đồng bộ với số lượng lớn

Đa số các cửa hàng, địa chỉ cung cấp quà Tết hay bất kỳ mặt hàng nào hiện nay đều có chính sách giảm giá, chiết khấu % đối với những đơn hàng số lượng lớn, đồng bộ. Vì vậy, đặt hàng quà Tết với số lượng lớn giúp bạn có cơ hội hưởng những ưu đãi, giảm bớt chi phí. Không chỉ tiết kiệm ngân sách, doanh nghiệp còn được giảm gánh nặng về việc phải bỏ thời gian nghiên cứu, lựa chọn mẫu quà Tết cho phù hợp. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu cho bên nhà cung cấp và nhận về sản phẩm như ý.

Tuy nhiên, một số doanh nghiệp sẽ phải chia nhóm nhân viên với các phần quà khác nhau. Trong trường hợp này, bạn vẫn có thể đặt hàng tại đơn vị cung cấp và vẫn được chiết khấu nếu số lượng đủ lớn. Nếu không rơi vào trường hợp trên thì doanh nghiệp hãy ưu tiên lựa chọn một mẫu/ set quà Tết cho tất cả nhân viên để có thể tối ưu về nhiều mặt.

Hiện nay, không khó để tìm một đơn vị gia công , cung cấp các sản phẩm quà Tết số lượng lớn cho các doanh nghiệp. Trên thị trường, quatetviet.com.vn là đơn vị cung cấp quà Tết – đối tác của nhiều doanh nghiệp với sự uy tín trong nhiều năm trở lại đây mà khách hàng có thể tham khảo.

Lựa chọn thời gian đặt mua quà Tết cho nhân viên hợp lý

Vậy đặt quà Tết cho nhân viên từ thời điểm nào là hợp lý nhất. Thông thường, thị trường quà Tết sát ngày sẽ càng hiếm và giá thường bị đẩy lên cao. Ngoài ra, nhiều nơi còn nhân cơ hội làm ẩu, trộn hàng giả, hàng kém chất lượng vào trong những giỏ, hộp quà Tết Vì vậy, đặt quà Tết cho nhân viên trước khoảng 3 tháng là thời gian hợp lý nhất. Các công ty lớn với số lượng nhân viên đông đều phải rục rịch chuẩn bị quà Tết từ thời gian này.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và thoải mái thời gian thì các công ty nên đặt quà 3 tháng trước Tết là hợp lý nhất. Khi đặt hàng sớm, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để được nhân viên tư vấn về sản phẩm, có nhiều thời gian hơn để chọn mẫu, chốt sản phẩm. Đồng thời, các phần quà Tết sẽ được chuẩn bị kỹ càng, chỉn chu và doanh nghiệp sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn.

Kê khai thuế và chi phí mua quà Tết như thế nào

Mặc dù đã có những quy định rõ ràng về việc này, nhưng nhiều nhân viên phụ trách, công ty vẫn thắc mắc về việc mua quà Tết cho nhân viên có cần kê thai thuế hay không và đưa vào chi phí doanh nghiệp như thế nào.

Theo quy định của Pháp luật thì

  • “Người bán cần lập hoá đơn khi bán hàng hoá, dịch vụ kể cả trường hợp hàng hoá, dịch vụ có khuyến mãi, hàng mẫu; dùng cho tặng, biếu, trao đổi hay trả thay lương cho người lao động. Trừ trường hợp, hàng hóa hay dịch vụ luân chuyển nội bộ, tiêu dùng nội bộ để duy trì quá trình sản xuất.”
  • Cùng trong Quy định đó, “hàng hóa và dịch vụ dùng cho mục đích biếu, tặng phải lập hoá đơn bán hàng hoặc hoá đơn Giá trị gia tăng.”

Ngoài ra, nếu quà tặng quà trị giá thấp hơn 200.000 VND thì Doanh nghiệp có thể lập chung một hóa đơn, kèm danh sách người nhận. Nếu quà giá trị cao hơn  200.000 VND thì doanh nghiệp cần lập hoá đơn riêng cho từng người nhận. Nếu người đó không nhận quà tặng, biếu thì có thể lập chung thành một hoá đơn.

Như vậy, doanh nghiệp chi tiền mua quà Tết tặng nhân viên phải lập hóa đơn kê khai thuế đầy đủ. Đồng thời, đây được coi như một khoản chi phúc lợi cho nhân viên. Và chi phí mua quà Tết cho nhân viên sẽ được tính vào chi phí được trừ của doanh nghiệp.

Gợi ý những món quà Tết phù hợp cho nhân viên

Quà Tết cho nhân viên nên tặng gì? Dưới đây là một số gợi ý dành cho doanh nghiệp.

Hộp quà Tết

Hộp quà Tết luôn là lựa chọn hàng đầu khi tặng quà Tết cho nhân viên với thiết kế gọn gàng, sang trọng. Một hộp quà Tết thường bao gồm bánh kẹo, mứt, đồ uống được sắp xếp gọn gàng và khoa học. Nếu bạn đang phân vân không biết tặng quà Tết như nào cho nhân viên trong dịp này thì hộp quà Tết sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Hộp quà Tết gọn gàng, khoa học

Hộp quà Tết gọn gàng, khoa học

Ngoài ra, nếu như bạn muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu của công ty đến nhiều người hơn thì có thể đặt in hộp quà Tết riêng với lô gô của công ty trên đó.

Giỏ quà Tết truyền thống

Cùng với hộp quà Tết thì giỏ quà Tết là lựa chọn cơ bản của nhiều tổ chức, doanh nghiệp để tặng nhân viên vào dịp cuối năm. giỏ quà Tết vẫn bao gồm các sản phẩm như bánh kẹo, mứt, trà, thuốc, đồ uống nhưng cách sắp xếp khác và trang trí cũng cầu kỳ hơn một chút. Mỗi hình thức đóng gói quà sẽ có vẻ đẹp riêng và giỏ quà Tết chưa bao giờ là một lựa chọn lỗi thời để làm quà tặng cho nhân viên.

Giỏ quà Tết truyền thống vẫn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Giỏ quà Tết truyền thống vẫn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Sản phẩm của công ty

Tặng quà Tết là sản phẩm của công ty không còn là một điều gì quá xa lạ khi đây là một mũi tên trúng nhiều đích. Vừa tặng quà Tết cho nhân viên, đạt được mục đích của việc tặng quà Tết, doanh nghiệp còn đạt được nhiều lợi ích khác.

Tặng luôn sản phẩm của chính công ty cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Tặng luôn sản phẩm của chính công ty cũng là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp

Đầu tiên thì đây là một hình thức quảng cáo, tiếp thị hữu hiệu khi giúp sản phẩm của công ty tiếp cận đến nhiều người hơn. Khi nhân viên sử dụng sản phẩm của công ty và cảm thấy hữu hiệu, thì người thân, bạn bè của họ cũng sẽ được tiếp cận và giới thiệu về sản phẩm. Thương hiệu của doanh nghiệp từ đó cũng được biết đến rộng rãi hơn.

Bia, đồng uống

Trong dịp Tết thì bia hay đồ uống là thứ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên hay là trong mâm cơm hàng ngày. Đây là món đồ có ý nghĩa và có giá trị sử dụng thực tế cao. Nhiều người yêu thích đồ uống bởi nó giúp giảm bớt độ ngấy của đồ ăn ngày Tết, giúp mâm cơm gia đình thêm ấm cúng và sum vầy hơn. Vì vậy, đây chắc chắn là món quà sẽ được nhân viên đón nhận.

Voucher/ thẻ mua hàng

Voucher hay thẻ mua hàng sẽ là món quà Tết cho nhân viên lý tưởng bởi ý nghĩa và giá trị kinh tế của nó. Đặc biệt là vào ngày Tết, khi nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao thì thẻ mua hàng, voucher giảm giá sẽ cực kỳ hữu hiệu. Nhiều voucher còn không giới hạn thời gian sử dụng giúp nhân viên thoải mái hơn trong việc tận hưởng ưu đãi.

Tặng voucher/ thẻ mua hàng làm quà Tết thể hiện được sự quan tâm một cách tinh tế, chu đáo và vô cùng thiết thức của công ty. Tuy nhiên, món quà này sẽ phù hợp hơn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng nhân viên ít. Đây được xem là hành động có tính thiết thực và rất hữu dụng.

Đặc sản vùng miền

Hiện nay, xu hướng tặng quà Tết là đặc sản vùng miền ngày càng được ưa chuộng. Những món ăn đặc sản giàu giá trị dinh dưỡng đem đến lợi ích về sức khỏe và trải nghiệm ẩm thực vào dịp Tết cho nhân viên. Trong những ngày bình thường, chúng ta đã thưởng thức những món ăn đa dạng, từ bình dân đến cao cấp thì vào dịp Tết, còn gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức những món đặc sản dân giã, cho mâm cơm thêm ấm cúng và gắn kết hơn.

Hộp quà cá kho Bá Kiến

Hộp quà cá kho Bá Kiến

Đặc biệt, những món đặc sản này mang trong mình hương vị của Tết cổ truyền, hương vị dân gian được nhiều người yêu quý và trân trọng. Còn gì tuyệt vời hơn khi những món quà Tết mang theo giá trị của sự hoài niệm.

Lịch

Lịch là món quà tặng đầu năm ý nghĩa dành cho nhiều đối tượng chứ không riêng gì quà tặng cho nhân viên trong doanh nghiệp/ tổ chức. Lịch có giá trị sử dụng trong suốt một năm, giúp nhân viên theo dõi thời gian biểu, lịch trình của mình một cách cụ thể, chi tiết. Đây không chỉ là một đồ vật đồng hành cùng nhân viên mà còn được coi là món đồ trang trí bàn làm việc khá xinh xắn. Bạn có thể lựa chọn lịch quyển để bàn, lịch gỗ để bàn hay lịch treo tường.

Lịch là món quà Tết lý tưởng

Lịch là món quà Tết lý tưởng

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng là những món quà Tết hữu hiệu, có tính ứng dụng cao. Tết cũng là thời điểm mọi người thường sắm một số đồ dùng mới trong gia đình nên đồ gia dụng cũng là món quà khá hợp lý. Đối với công ty khi tặng quà gia dụng, việc in thêm lô gô cũng có thể xem xét để quảng bá thương hiệu. Những món đồ gia dụng thường được sử dụng làm quà Tết như ấm chén, bếp từ, máy xay sinh tố,…

Lì xì, thưởng Tết

Lì xì hay tiền thưởng Tết ngày nay có lẽ là món quà Tết thiết thực mà ai cũng mong muốn được nhận. Mặc dù những món quà Tết hiện vật có giá trị thường được doanh nghiệp ưa chuộng hơn những việc tặng quà Tết hiện kim vẫn có những ưu điểm nhất định.

Nhu cầu của mối nhân viên là khác nhau. Họ có thể sử dụng tiền lì xì, thưởng Tết để chi cho những mặt hàng cần thiết theo nhu cầu riêng. Khi đó, món quà Tết vẫn phát huy giá trị và ý nghĩa.

Nhiều doanh nghiệp băn khoăn có nên tặng quà Tết lì xì?

Nhiều doanh nghiệp băn khoăn có nên tặng quà Tết lì xì?

>> Xem thêm:

Sản phẩm sức khỏe

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người. Ngày nay, khi đời sống người dân được nâng cao thì vấn đề sức khỏe trở thành sự quan tâm hàng đầu. Ngoài những món quà mang không khí ngày tết thì những món quà cho sức khoẻ như: tổ yến, hồng sâm cũng là một trong những món quà tết dành tặng nhân viên mà mọi doanh nghiệp nên lưu lại để mua làm quà biếu tết. Tặng những món quà sức khỏe thể hiện sự quan tâm chu đáo của doanh nghiệp dành cho nhân viên.

Nếu bạn chưa biết tặng quà gì thì có thể tham khảo thực phẩm chức năng, các sản phẩm như tổ yến, nhân sâm, đông trùng hạ thảo,… Tuy nhiên, khi mua quà Tết sức khỏe, bạn cần quan tâm đến chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Đồng thời, với những món quà này, doanh nghiệp cũng phải chuẩn bị kinh phí khá nhiều bởi giá thành cao. Vì vậy, nó sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Quà tết cho nhân viên đôi khi chỉ là giỏ quà tết, hộp quà tết, cành đào, chậu hoa,…nhưng lại có ý nghĩa vô cùng lớn. Món quà có thể nhỏ hoặc lớn, nhưng quan trọng nhất là giúp nhân viên cảm thấy được quan tâm, và cảm thấy không khí ngày Tết trong chính nơi mình làm việc. Đối với những ai đi làm xa nhà, thậm chí không về quê ăn Tết thì những món quà Tết sẽ là sự khích lệ, động viên giúp họ cảm thấy ấm lòng hơn.

Quà Tết Việt  – Địa chỉ cung cấp quà Tết uy tín, chất lượng

Quà Tết Việt là thương hiệu của công ty TNHH Thương Mại Đặc Sản Việt Nam (Dasavina) được sáng lập bởi chàng kỹ sư Nguyễn Bá Toàn. Tiếp nối những thành công từ thương hiệu Cá kho Bá Kiến, Chả mực Hạ Long, Rươi Tứ Kỳ, Sá  sùng Quan Lạn… Quà Tết Việt ra đời mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lựa chọn quà biếu tặng. Trong nhiều năm qua, công ty đã đồng hành, trở thành đối tác của nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp trong việc đem đến những món quà Tết cho nhân viên sang trọng, ý nghĩa, chất lượng.

Qùa Tết VIệt - Thương hiệu quà Tết cổ truyền uy tín, chất lượng

Qùa Tết VIệt – Thương hiệu quà Tết cổ truyền uy tín, chất lượng

Mỗi sản phẩm đều là tâm huyết của đội ngũ nhân viên Quà Tết Việt. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, hương vị, khâu đóng gói cũng được thực hiện chỉn chu nhất. Công ty cũng luôn cố gắng đem đến sản phẩm đa dạng, chất lượng đáp ứng nhu cầu tặng quà ngày càng gia tăng của khách hàng.

Những món quà được cung cấp bởi Quà Tết Việt có ý nghĩa sâu sắc phù hợp với ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Đó là Cá kho Tiến Vua, Cá kho Bá Kiến, Sá sùng Quan Lạn, Tôm khô, Chả rươi Tứ Kỳ… cùng nhiều đặc sản nổi tiếng khác. Tất cả đều là những đặc sản nổi tiếng, mang đậm hương vị ẩm thực truyền thống. Với sứ mệnh giữ gìn và phát huy tinh hoa ẩm thực truyền thống Việt Nam, Quà Tết Việt hướng tới những sản phẩm độc đáo và giá trị như vậy. Tuy là các sản phẩm truyền thống nhưng khâu đóng gói mang hơi hướng hiện đại, tinh tế vẫn đáp ứng tốt thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay.

Lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Mỗi sản phẩm của Quà Tết Việt đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các công đoạn từ vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm định đánh giá chất lượng cho đến dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng tốt nhất. Bởi vậy Quà Tết Việt trong suốt quá trình phát triển đã luôn nhận được sự yêu mến và sự đánh giá cao từ khách hàng và đối tác. Đó cũng chính là động lực để Quà Tết Việt lưu giữ những nét văn hóa ẩm thực truyền thống và mang đến niềm vui, sự hạnh phúc cho khách hàng.

Quà Tết Việt có gì?

Để hiểu hơn về Quà Tết Việt, bạn có thể tham khảo thông tin về các sản phẩm đang được phân phối tại hệ thống. Đây đều là những đặc sản vùng miền nổi tiếng của nước ta được nhiều thực khách biết đến, có thương hiệu, được kiểm định chất lượng kỹ càng.

Giỏ quà Tết

Giỏ quà Tết là sản phẩm bán chạy hàng đầu, được nhiều khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp lựa chọn để làm quà Tết. Khác với những giỏ quà Tết truyền thống, giỏ quà Tết của Quà Tết Việt bao gồm những món ăn đặc sản, những món ăn truyền thống của ngày Tết như cá kho Bá Kiến, tôm khô, nước mắm sá sùng, rượu, bánh chưng gấc, dưa hành, ruốc tôm, sá sùng khô, chả rươi,…. Những món quà được sắp xếp khoa học tạo nên những giỏ quà Tết sang trọng, bắt mắt và giàu giá trị, ý nghĩa.

Giỏ quà Tết Đoàn Viên tại quatetviet.com.vn

Giỏ quà Tết Đoàn Viên tại quatetviet.com.vn

Hiện nay, Quà Tết Việt đang phân phối giỏ quà Tết Đoàn Viên và giỏ quà Tết Thịnh Vượng với các mức giá từ thấp, trung bình, đến cao. Giá tiền thay đổi theo định lượng quà tặng trong giỏ là chủ yếu. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể, chi tiết hơn về mỗi giỏ quà tại website chính thức của công ty quatetviet.com.vn.

Cá kho Bá Kiến

Bên cạnh những giỏ quà Tết thì Quà Tết Việt còn cung cấp quà Tết cho nhân viên với những món đặc sản được bán riêng. Món quà dân giã bán chạy hàng đầu tại Quà Tết Việt chính là cá kho làng Vũ Đại (cá kho Bá Kiến – cá kho Tiến Vua).

Cá kho Bá Kiến là đặc sản của làng Vũ Đại – xã Hòa Hậu – huyện Lý Nhân- tỉnh Hà Nam. Tương truyền, đây là món ăn ngon, bổ dưỡng, được dùng tiến Vua trong những dịp quan trọng. Hiện nay, cá kho Bá Kiến là đặc sản phổ biến được nhiều người biết đến và thưởng thức.

Cá kho Bá Kiến

Cá kho Bá Kiến

Được chế biến từ cá trắm đen, tẩm ướp gia vị, kho trong nồi đất từ 12 đến 16 tiếng, cá kho Tiến Vua có hương vị đậm đà, thơm ngon. Vị thơm ngọt của thịt cá hòa quyện trong hương vị của các loại nguyên liệu khác để lại ấn tượng vị giác khó quên cho thực khác. Cá kho Bá Kiến phải được kho bằng củi nhãn. Mặc dù nấu trong thời gian dài, thịt cá mềm và ngấm gia vị nhưng không hề bị nát.

Cá kho thì đã là món ăn quen thuộc trong ẩm thực Việt, đặc biệt là ẩm thực ở miền quê đồng bằng Bắc Bộ. Tuy nhiên, cá kho Bá Kiến vẫn luôn khác biệt với hương vị không thể trộn lẫn. Trong mâm cơm ngày Tết, đây sẽ là một thức quà tuyệt vời, món ăn dân giã với hương vị thời thơ ấu, giúp gắn kết tình cảm gia đình. Vậy nên, đây sẽ là món quà đặc sản lý tưởng để tặng nhân viên, thậm chí là khách hàng, đối tác vào dịp Tết. Và với cá kho Bá Kiến thì cửa hàng Đặc sản Bá Kiến, thương hiệu Quà Tết Việt vẫn là đơn vị cung cấp chính hãng, uy tín nhất tại Hà Nội.

Tôm khô Hạ Long

Tôm khô là nguyên liệu quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam và trong mâm cơm ngày Tết. Tôm khô rim, canh tôm khô là những món ăn dân giã thường thấy trong mâm cơm nhà, cho bữa ăn thêm đậm vị. Đặc biệt, đây còn là một nguyên liệu rất giàu giá trị dinh dưỡng.

Tôm khô Hạ Long loại ngon

Tôm khô Hạ Long loại ngon

Nếu bạn đang băn khoăn về quà Tết cho nhân viên thì tôm khô có thể là một lựa chọn hợp lý. Tôm khô được phân phối bởi các thương hiệu thuộc DASAVINA có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, là tôm khô Hạ Long chính hiệu. Sản phẩm đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, giàu giá trị dinh dưỡng. Đặc biệt, tôm khô Hạ Long thương hiệu Dasavina đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liên do người tiêu dùng bình chọn. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm này.

Ruốc tôm

Cùng với tôm khô thì ruốc tôm cũng là món quà Tết cho nhân viên khá phù hợp. Ruốc tôm giàu giá trị dinh dưỡng, hương vị hấp dẫn, lại phù hợp với nhiều đối tượng. Có thể sử dụng trong bữa cơm gia đình hàng ngày, cho con nhỏ ăn dặm hay người già, có lẽ đây là món quà được các nhân viên nữ yêu thích.

Ruốc tôm Hạ Long

Ruốc tôm Hạ Long

Sá sùng

Sá sùng được mệnh danh là đặc sản quý hơn vàng ròng với những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Ở Việt Nam, sá sùng Quan Lạn nổi tiếng nhất với số lượng nhiều, chất lượng cao và giá trị dinh dưỡng của nó. Sá sùng có thể dùng để chế biến nhiều món ăn như sá sùng rang, sá sùng nướng, nấu canh, nấu phở,… tạo hương vị đậm đà, vịt ngọt tự nhiên.

Sá sùng khô Bá Kiến

Sá sùng khô Bá Kiến

Vào ngày Tết, sá sùng là nguyên liệu nấu nướng phổ biến tại các vùng ven biển. Tuy nhiên, ở các địa phương khác, sá sùng chưa được nhiều người biết đến. Tặng quà Tết sá sùng cho nhân viên sẽ là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm về dinh dưỡng, sức khỏe với nhân viên. Đồng thời, đây là dịp để mọi người biết đến sá sùng và những giá trị dinh dưỡng của nó nhiều hơn.

Nước mắm sá sùng

Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong mâm cơm Việt, được coi là tinh hoa ẩm thực Việt Nam. Vào dịp Tết, tặng quà Tết cho nhân viên với nước mắm sá sùng cũng là lựa chọn khá ổn. Nước mắm sá sùng có màu sắc bắt mắt, độ đạm cao, giàu giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Trong nước mắm sá sùng Dasavina còn có sá sùng nguyên con giúp tăng thêm vị đậm và giá trị dinh dưỡng.

Nước mắm sá sùng DASAVINA

Nước mắm sá sùng DASAVINA

Chả rươi

Cuối cùng nhưng không thể không kể đến trong danh sách quà Tết tại Quà Tết Việt chính là chả rươi. Sản phẩm chả rươi tại Quà Tết Việt là chả rươi Tứ Kỳ thượng hạng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Trong mâm cơm Việt, những món chả là những món ăn truyền thống được yêu thích. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nếu có món chả rươi trong mâm cơm ngày Tết đúng không nào.

Chả rươi Tứ Kỳ thương hiệu Bá Kiến

Chả rươi Tứ Kỳ thương hiệu Bá Kiến

Lưu ý khi chọn mua quà Tết cho nhân viên

Khi chọn quà Tết cho nhân viên, làm thế nào để món quà vừa có giá trị, ý nghĩa mà doanh nghiệp lại đạt được mục đích khích lệ, động viên tinh thần một cách tinh tế, chân thành. Đồng thời, đảm bảo cân đối về mặt ngân sách. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn có thể tham khảo.

  • Khi chọn quà Tết cho nhân viên cần đảm bảo sự công bằng, bình đẳng cho tất cả mọi người.
  • Minh bạch tài chính: Đây là điều rất quan trọng vì liên quan đến doanh nghiệp và lợi ích cá nhân. Minh bạch, công khai trong việc mua quà Tết hay bất kỳ vấn đề nào khác sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.
  • Nên lựa chọn những món quà Tết phù hợp, có giá trị, ý nghĩa và đặc biệt là có tính ứng dụng cao. Đồng thời, quà Tết cho nhân viên chính là đại diện cho hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy, không nên lựa chọn những món quà quá giản đơn, xuề xòa, thiếu chỉn chu.
  • Khi tặng quà cho nhân viên, ban quản lý phải có thái độ niềm nở. Tương tự như “lời chào cao hơn mâm cỗ”, giá trị của món quà đôi khi không quan trọng bằng tấm lòng, tình cảm và cách mà chúng ta trao nhau món quà đó.

Trên đây là kinh nghiệm lựa chọn quà Tết cho nhân viên và những gợi ý vô cùng hữu ích từ Quà Tết Việt. Tết Nguyên Đán 2023 đang đến rất gần, quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu chuẩn bị quà Tết cho đội ngũ cán bộ nhân viên hãy nhanh chóng chọn cho mình một đơn vị uy tín, những món quà Tết ý nghĩa nhé. Quà Tết Việt rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng, đem đến cho khách hàng những giỏ quà Tết ý nghĩa, sang trọng nhất.

Đánh giá post
Ẩm thực Việt Nam !

Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với nhiều món ăn và đặc sản nổi tiếng. Khám phá những món ăn ngon nhất ngay để tạo cho gia đình bạn những thực đơn hàng ngày hấp dẫn