Tại sao lựa chọn Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA

Cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nam nổi tiếng với hương vị thơm ngon, được chế biến theo công thức cổ truyền và hiện nay món Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA là thương hiệu uy tín nổi tiếng được tin dùng do người tiêu dùng bình chọn. Vì vậy lựa chọn sản phẩm cá kho làng Vũ Đại của Công ty đặc sản Việt Nam- DASAVINA là lựa chọn thông minh của bạn bởi vì:

1. Niêu cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA được kho bởi chính những đôi bàn tay của những nghệ nhân làng Vũ Đại tại tỉnh Hà Nam.

2. Sản phẩm được giám sát quy trình chế biến nghiêm ngặt và chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

3. DASAVINA cam kết kho cá bằng 100% cá trắm đen tươi ngon.

4. DASAVINA được chứng nhận là thương hiệu phát triển bền vững 2013.

5. Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA đạt giải nhất lễ hội Ẩm thực cổ truyền Việt Nam.

6. Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA đạt giải Sản phẩm tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng.

7. Cá kho thương hiệu Dasavina đã được đề cử và xét duyệt lọt vào top 20 thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam 2014.

8. Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA được trao tặng giải Vàng danh hiệu “Món ngon – Tinh hoa ẩm thực Việt” do người tiêu dùng bình chọn vào năm 2014.

9. DASAVINA đã vinh dự được nhận danh hiệu Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng trong chương trình Lễ Hội Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam năm 2015.

10. Đặc biệt, Cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA với cơ sở sản xuất tại Hà Nam là đại diện duy nhất tại Việt Nam được Google bên Mỹ về quay Clip quảng bá ẩm thực Việt Nam trên toàn thế giới. Đây chính là niềm tự hào rất lớn đối với  toàn thể đội ngũ nhân viên và đội nghệ nhân kho cá của Công ty đặc sản Việt Nam nói riêng và niềm vinh dự cho Việt Nam nói chung có thể đưa những món ăn ngon, đặc sản tinh thoa ẩm thực Việt vươn xa thế giới, giới thiệu tới các bạn bè các nước, khắp châu  lục.

dasavina-1

Danh hiệu, cup, giải thưởng và chứng nhận cho món cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA

Danh hiệu, cup, giải thưởng và chứng nhận cho món cá kho làng Vũ Đại thương hiệu DASAVINA

DASAVINA tự tin khẳng định Cá kho làng Vũ Đại mang thương hiệu DASAVINA ngon nhất làng Vũ Đại với cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Đặc biệt, Chúng tôi không ngừng mở rộng và phát triển với mong muốn có thể mang đến cho bữa cơm gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc có thể thưởng thức món cá kho cổ truyền này.

Đánh giá post