Thủ thuật ép đồ hot nhất trong game avatar

Hôm nay, mình xin chia sẻ tới các bạn một thủ thuật hot nhất trong game avatar mà chắc chắn game thủ ai cũng đều quan tâm đó là thủ thuật ép đồ trong game avatar do một số game thủ kỳ cựu chơi game avatar truyền  lại.

Nếu là game thủ kỳ cựu chắc chắn đều biết rằng việc ép đồ  khi chơi game avatar luôn xảy ra tình trạng lag do thợ kim hoàn thỉnh thoảng đứng đơ mà không sửa câu nào. Vấn đề ở đây là sau khi lang xong thì pháo của thợ kim hoàn sẽ nổ từ 1 cho đến 4 vì thế sẽ tương đương với 4 người ép đồ thành công.

Với những trường hợp như vậy, thì có thể các game thủ sẽ được mọt cánh vệ thần hay một cánh vệ thần tình yêu trong game avatar. Cuối cùng bạn sẽ ép ở khu 17 diệu kỳ, tại đây đồ không xác định cũng không vướng nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm: thủ thuật đập đồ hiệu quả trong game avatar

thu thuat ep do hot nhat trong game avatar

Thủ thuật ép đồ hot nhất trong game avatar

Các bước ép đồ trong game avatar hiệu quả:

Bước 1: Đi vào khu cao cấp, đứng xem thợ kim hoàn. Trong lúc đứng xem nhớ chuẩn bị nguyên liệu ép nhé hoặc trong lúc chờ đợi vào bếp lấy đồ ăn tạm cho đỡ chán thì khỏi phải nói.

Bước 2: Nắm rõ thời gian lag của thợ kim hoàn thường lúc sáng thì 6h trở đi, trưa thì 12h trở đi và chiều thì 6h nhé

Bước 3: Khi phát hiện thằng kim hoàn không sủa thầm 2 phút hoặc có thể hơn thì nhớ chuẩn bị nguyên liệu trước đó, sau bật auto chát tránh để mất kết nối và vào phần ép item nhé. Đến khi thằng kim hoàn hết lag và nghe nó nói 3 lần liên tiếp thì ấn nâng cấp 2 lần liên tục. Như vậy là ép đồ thành công rồi đó

Chúc các bạn ép đồ thành công trong game avatar nhé. Ak mà nhớ phải tải game avatar phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng đầy thú vị.

>>> Bạn quan tâm cá kho ngon nhất Việt Nam http://cakholangvudai.com/trang-chu/

 

 

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Khám phá Làng Vũ Đại với món cá kho ngon tuyệt !

Cá kho làng Vũ Đại là một trong những đặc sản nổi tiếng của mảnh đất Hà Nam, cùng khám phá món ăn ngon nhất này,

Comments are closed